Just another WordPress site

Abount

Chào mừng bạn đến với HopAmChuan.NET

hopamchuan.net là website tra cứu hợp âm bài hát dành cho người chơi guitar. Với tiêu chí đặt chất lượng và sự chính xác lên hàng đầu, hopamchuan.net hướng tới trở thành website tra cứu hợp âm hàng đầu Việt Nam – nơi mà bạn có thể tra cứu hợp âm bài hát yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi!

Từ lâu, guitar, organ, piano  đã là nhạc cụ gần gũi với đại đa số những người có đam mê ca hát trong những buổi trà dư, tửu hậu. Với tính năng ưu việt là một nhạc cụ tương đối đơn giản vì dễ học, dễ sử dụng, dễ di chuyển, phù hợp mọi lứa tuổi và luôn phát huy tính hiệu quả mọi lúc mọi nơi nên có thể nói tín đồ của guitar, organ, piano  là nhiều nhất trên hành tinh này.

Là những người yêu nhạc, dù mới học hay đã sử dụng guitar lâu năm, ai cũng muốn mình không những đệm được tất cả những bài hát mình yêu thích mà còn có thể đệm cho bạn bè, người thân hát khi được yêu cầu…,  Cái khó là dù là mới chơi guitar hay đã chơi lâu năm thì với số lượng bài hát đồ sộ và không ngừng tăng lên mỗi ngày, đôi khi chúng ta không khỏi lúng túng khi có ai đó nhờ đệm một bài hát mà chúng ta chưa từng đệm hay thậm chí chưa nghe qua bao giờ.

Hợp âm chuẩn.net hiện nay cung cấp hop 50000 bài háy hợp âm, và sheet nhạc cho các bạn chơi organ, guitar… Hy vọng nhũng đóng góp này sẽ giúp ích cho cộng đồng âm nhạc hiện nay.

Xin cah6n thành cám ơn